กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563

เมื่อวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์(วัดโบสถ์)ในพระราชูปถัมภ์ฯ ได้จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ขึ้น โดยในงานมีการจัดกิจกรรมการแข่งขันและการจัดการแสดงเกี่ยวกับวิทยาศาสตรขึ้น เพื่อส่งเสริมงานด้านวิทยาศาสตร์ อาทิเช่น ก กิจกรรม Science Show กิจกรรมระบายสี กิจกรรมตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ และนิทรรศการเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์มากมาย โดยได้รับความสนใจจากนักเรียน

[envira-gallery id=”615″]

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *