กิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน

ด้วย โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์(วัดโบสถ์)ในพระราชูปถัมภ์ ฯ ได้กำหนดให้มีการเลือกตั้ง คณะกรรมการนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 ในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 8.30 – 13.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (วัดโบสถ์) ในพระราชูปถัมภ์ฯ เพื่อส่งเสริม ประชาธิปไตยของนักเรียน
[envira-gallery id=”218″]

ดูรูปภาพเพิ่มเติม…

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Button_Widget”][/siteorigin_widget]

ใส่ความเห็น